เกี่ยวกับ ขนส่ง

กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ  

ราคาน้ำมัน  

หาระยะทาง  

ท่าเรือแหลมฉบัง  
อื่นๆ

กรมศุลกากร  

หนังสือพิมพ์  

ดูดวง  
 
 
อุตุฯเตือนใต้ฝนตกหนักคลื่นลมแรง-กทม.ตก20%

อุตุฯเตือนใต้ฝนตกหนักคลื่นลมแรง-กทม.ตก20%

       กรมอุตุนิยมวิทยา เผย หย่อมความกดอากาศต่ำเคลื่อนลงสู่ทะเลอันดามันวันนี้ ส่งผลให้ 13 จังหวัดภาคใต้ ฝนตกหนัก เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนตกร้อยละ 20ของพื้นที่
       กรมอุตุนิยมวิทยารายงานลักษณะอากาศทั่่วไป fake cartier watches หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรง ที่ปกคลุมภาคใต้ตอนล่างคาดว่าจะเคลื่อนลงสู่ทะเลอันดามันในวันนี้(22 พ.ย. 56)ทำให้บริเวณจังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส พังงา ภูเก็ต กระบี่ ตรัง และสตูล ยังคงมีฝนหนาแน่นและมีฝนตกหนักถึงหนักมากในหลายพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณ ดังกล่าวระมัดระวังอันตรายและผลกระทบจากฝนตกหนักถึงหนักมากในหลายพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระมัดระวังอันตรายและผลกระทบจากฝนตกหนักถึงหนักมากรวมทั้งปริมาณฝนสะสมต่อเนื่องที่มีปริมาณมากต่อไปจนถึงวันพรุ่งนี้ (23 พ.ย. 56) สำหรับคลื่นลมในอ่าวไทยตั้งแต่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ลงไปมีคลื่นสูง 2-4 เมตร และบริเวณทะเลอันดามันมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ขอให้ชาวเรือเพิ่มความระมัดระวังในการเดินเรือ และเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งในช่วงวันที่22-23 พฤศจิกายน 2556 ไว้ด้วย
     ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเมฆเป็นส่วนมาก อุรหภูิมิจะสูงขึ้นเล็กน้อย โอกาศมีฝนตก ร้อยละ 20 อุณหภูมิ ต่ำสุด 24-25 องศาเซลเซียส omega speedmaster replica watches อุณหภูมิสูงสุด 32-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงเหนือ ความเร็ว 15-30 กม./ชม.


แหล่งที่มา:www.news.sanook.com<< ย้อนกลับ >>
 

 
         
  © 2009 Patarapong Logistics Co., Ltd. All Rights Reserved. HomelServices & SafetylActivitieslNewslContact Us Created & Powered by FOD Team.