เกี่ยวกับ ขนส่ง

กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ  

ราคาน้ำมัน  

หาระยะทาง  

ท่าเรือแหลมฉบัง  
อื่นๆ

กรมศุลกากร  

หนังสือพิมพ์  

ดูดวง  
 
 
กรมการค้าภายใน คาด ตรุษจีนเนื้อหมูแพงกรมการค้าภายใน คาด ตรุษจีน ราคาเนื้อหมูปรับตัวขึ้น พร้อมกำชับผู้ประกอบการติดป้ายแสดงราคาชัดเจน
Replica Rolex For Sale
น.ส.วิบูลย์ลักษณ์ ร่วมรักษ์ อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า กรมการค้าภายใน จะออกประกาศราคาจำหน่ายสุกรและเนื้อสุกรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ประกอบการกำหนดราคาขายปลีกเนื้อสุกร ให้สอดคล้องกับต้นทุนการผลิตและภาวะตลาดที่แท้จริง ซึ่งสำนักงานการค้าภายในจังหวัดทั่วประเทศ Replica Omega seamaster จะดูแลสถานการณ์ราคาสุกรอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ประชาชนผู้บริโภคได้รับความเป็นธรรมจากการซื้อและป้องกันไม่ให้ผู้ประกอบการทั่วประเทศ ฉวยโอกาสปรับราคาเนื้อสุกร โดยขณะนี้ ราคาหมูเนื้อแดง อยู่ที่กิโลกรัมละ 117 บาท ซึ่งถือว่ายังจำหน่ายต่ำกว่าต้นทุนการผลิต ในขณะที่ช่วงเทศกาลตรุษจีน คาดว่าราคาเนื้อสุกร จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ทาง กรมการค้าภายใน จึงได้มีการหารือร่วมกับผู้ประกอบการต่างๆ เตรียมหามาตรการส่งเสริมการขายในช่วงเทศกาล รวมไปถึง กำชับให้ผู้ประกอบการปิดป้ายแสดงราคาจำหน่ายให้ผู้บริโภคเห็นอย่างชัดเจน
แหล่งที่มา: http://www.innnews.co.th


<< ย้อนกลับ >>
 

 
         
  © 2009 Patarapong Logistics Co., Ltd. All Rights Reserved. HomelServices & SafetylActivitieslNewslContact Us Created & Powered by FOD Team.